Giới thiệu khóa học

"Đừng đặt mọi kỳ vọng ở thầy cô hay nhà trường. Bí mật là cha mẹ mới là người hỗ trợ tốt nhất để con trẻ học tập thành công" - DoEdu.

Chào mừng bạn đến với Khóa học “Tư duy tăng trưởng: Cách cha mẹ giúp con học hỏi và phát triển!”

Trong khóa học nhỏ này, bạn sẽ tìm hiểu về sự phát triển trí thông minh của não bộ, tâm lý và tư duy để định hình tương lai của con bạn và sức mạnh thay đổi cuộc sống mà tư duy tăng trưởng mang lại.

Trước tiên, bạn sẽ tìm hiểu về hai tư duy khác nhau mà mọi người sử dụng để đối xử với bản thân và những người khác, bao gồm cả con cái của họ. Bạn sẽ khám phá cách suy nghĩ của bạn không chỉ ảnh hưởng đến suy nghĩ, hành vi và hành động của chính bạn, mà bạn cũng sẽ nhận ra cách suy nghĩ đó ảnh hưởng đến con bạn.

Bạn sẽ học được những gì xảy ra với trẻ em khi chúng được nuôi dưỡng với kiểu suy nghĩ hạn chế và khiến chúng dễ bị nản lòng, phòng thủ và thờ ơ.

Sau đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn khám phá các phương pháp đơn giản để phát triển loại tư duy không chỉ mang lại lợi ích cho bạn mà còn tối đa hóa khả năng học hỏi và phát triển của con bạn!

Vui lòng nhấp vào khóa học để tham gia cùng chúng tôi.

Tác giả

Lê Hiền
Người sáng lập DoEdu

Xin chào, tôi là Lê Hiền.

Tôi là người sáng lập nên "Trường học DoEdu" nơi "Không chỉ dạy học, mà là truyền cảm hứng".

Tôi cũng giúp mọi người hiểu về tư duy tăng trưởng và giúp con của họ phát triển tư duy tăng trưởng - là bí mật tư duy của những người thành công.

Tôi xây dựng chương trình "Growth Mindset" giúp tất cả mọi người được hưởng lợi từ việc phát triển một tư duy tăng trưởng và xây dựng "Mạng lưới tư duy tăng trưởng Việt Nam - VietNam Mindset Network" để lan tỏa những giá trị to lớn này.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về tôi bằng  cách nhấn vào link bên dưới:

https://lehien.vn/