DOMATH GIÚP HỌC SINH HỌC TOÁN THÀNH CÔNG NHƯ THẾ NÀO

Mỗi học sinh đều có tốc độ học khác nhau, đó là lý do một bài học trên lớp không thể đáp ứng được tiến bộ học tập cho tất cả các học sinh trong lớp. Các kiến thức toán học cần xây dựng từng bước một, nếu thiếu một kiến thức quan trọng nào đó, rất khó để con bạn thực sự hiểu và đạt tiến bộ trong các bài học sau. Kể từ đó, học sinh ngày càng rơi vào “lỗ hổng kiến thức” cho đến khi chúng nghĩ rằng “mình không thể học toán”.

Nhưng đây là tin tốt ... Những khó khăn trên hoàn toàn có thể thay đổi, Do Math giúp con bạn học tập tiến bộ theo đúng khả năng và tốc độ của riêng trẻ.

Do Math giúp trẻ học với tốc độ tiếp thu kiến thức của riêng trẻ mà không hề căng thẳng hay áp lực. Bài giảng cho phép học sinh tạm dừng, tua lại và học lại tất cả hoặc một phần kiến thức của bất kỳ bài học nào cho đến khi thực sự nắm được kiến thức đó.

Cũng không ngạc nhiên khi một học sinh lớp 8 gặp khó khăn với toán khi kiến thức đó liên quan đến chương trình lớp 7 mà cậu không còn nắm chắc hoặc đã bị lãng quên. Thấu hiểu điều đó, Do Math cho phép học sinh truy cập bất kỳ kiến thức nào, bài học nào, của bất kỳ lớp học nào từ chương trình lớp 6 đến lớp 9 mà chỉ cần một tài khoản học tập.

Vì vậy bất kể con bạn học lớp mấy, Do Math giúp con quay lại bất kỳ bài học của lớp nào trước đó nếu cần, hoặc thậm chí chủ động tiến về phía trước với tốc độ nhanh hơn nếu trẻ muốn.

Học sinh có thể xem trước bài học ở nhà trước khi đến trường. Đặc biệt các bài học được thiết kế theo kiến thức chuẩn nhưng không hề trùng lặp với các ví dụ hay bài tập trong sách giáo khoa, giúp trẻ luôn được học những điều mới và có cơ hội thực hành kiến thức với nhiều dạng bài tập khác nhau.

Bằng việc trẻ học theo tốc độ của riêng mình và thoát khỏi “lỗ hổng kiến thức”, giúp trẻ nâng cao sự tự tin, không chỉ trong toán học mà còn trong chính bản thân của trẻ. Giúp trẻ tự chủ học tập, nâng cao kỹ năng học và tự học – một kỹ năng thiết yếu cho thành công sau này của trẻ.

Hãy nhấp vào khóa học phù hợp ở trên để học thử và đăng ký tài khoản Membership để được cấp quyền cho các khóa DoMath từ lớp 6 đến lớp 9 ngay hôm nay!

Tác giả

Bùi Văn Độ
Giáo viên DoEdu

Xin chào, tôi là Bùi Văn Độ

Là một giáo viên dạy toán, tôi xây dựng thành công chương trình toán học DoMath - giúp học sinh tự tin với với môn toán ngay cả khi chỉ tự học ở nhà. 

Triết lý giáo dục của tôi "Giáo viên không chỉ là người dạy - mà còn là người truyền cảm hứng".

Tìm hiểu thêm về tôi bằng cách nhấp vào link bên dưới:

https://do.edu.vn