Mua ngay

Số bài học

1

Học trên mọi thiết bị

Cuốn sách này sẽ giúp bạn biết chính xác những phương pháp để hỗ trợ cho con bạn học tập thành công ở nhà cũng như ở trường.

Cuốn sách giá trị này dành cho ai?

- Cuốn sách này dành cho những bậc cha mẹ muốn hỗ trợ con học tập thành công ở trường cũng như ở nhà.

- Cuốn sách dành cho những cha mẹ có mong muốn giúp con học và làm bài tập ở nhà hiệu quả. Cha mẹ sẽ biết cách hỗ trợ và thúc đẩy việc học ở nhà của con một cách hiệu quả và hữu ích cho việc phát triển tư duy học tập của con ngay cả khi cha mẹ không có kiến thức về môn học đó của con.

- Dành cho cha mẹ muốn có kỹ năng giao tiếp với con và giúp con tự tin, có tư duy tích cực, niềm tin vào năng lực giá trị của bản thân và tư duy để thành công.

- Hướng dẫn cha mẹ cách làm việc với giáo viên và trường học. Tăng sự kết nối giữa gia đình và nhà trường trong vai trò phát triển học tập cho con của bạn.

- Lời khuyên cho bố mẹ giúp con chuẩn bị các bài kiểm tra và tinh thần vượt qua các kỳ thi một cách xuất sắc.

Và đừng quên cuốn sách này hoàn toàn miễn phí, bởi tôi muốn tạo ra cộng đồng cha mẹ MASTER PARENTS nhận thức rõ vai trò của mình trong thành công của con trẻ.

Hãy đăng ký tài khoản DoEdu miễn phí để nhận quà tặng này ngay bây giờ!

Nội dung khóa học

Tác giả

Bùi Văn Độ
Giáo viên DoEdu

Xin chào, tôi là Bùi Văn Độ

Là một giáo viên dạy toán, tôi xây dựng thành công chương trình toán học DoMath - giúp học sinh tự tin với với môn toán ngay cả khi chỉ tự học ở nhà. 

Triết lý giáo dục của tôi "Giáo viên không chỉ là người dạy - mà còn là người truyền cảm hứng".

Tìm hiểu thêm về tôi bằng cách nhấp vào link bên dưới:

https://do.edu.vn 

Đăng ký khóa học

Miễn phí

Miễn phí Đăng ký