Chính Sách Riêng Tư

Tổng quan

Chúng tôi biết bạn luôn quan tâm về việc những thông tin cá nhân được sử dụng và chia sẻ ra sao cũng như đánh giá cao sự tin tưởng của các bạn, do vậy, chúng tôi sẽ thực hiện điều này một cách cẩn thận và hợp lí nhất có thể. 

Thông báo về việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân

Mục đích ban đầu của chúng tôi trong việc thu thập thông tin cá nhân là để cung cấp cho người dùng trải nghiệm an toàn, mượt mà, hiệu quả và được cá nhân hóa. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp những dịch vụ và tiện ích đáp ứng được nhu cầu của bạn cũng như tùy chỉnh các dịch vụ giúp cho trải nghiệm của bạn trở nên dễ dàng và tuyệt vời hơn. Bạn có thể duyệt các phần của trang web mà không cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin cá nhân mang tính định danh. Chúng tôi chỉ thu thập các thông tin cá nhân được bạn tự nguyện cung cấp thông qua việc đăng ký trên trang web cũng như trên ứng dụng điện thoại trong các trường hợp sử dụng nhất định. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng điều này sẽ khiến bạn không tận dụng được hết các tính năng và chức năng của trang web cũng như ứng dụng. Ngoài những mục đích sử dụng cụ thể được phác thảo bên dưới, chúng tôi thường sử dụng các thông tin cá nhân thu thập được cho những mục đích sau: - Tạo và duy trì tài khoản người dùng; - Cung cấp cho người dùng các tính năng và chức năng của trang web và ứng dụng; - Cá nhân hóa nội dung cung cấp cho người dùng dựa trên tính cách và sở thích; - Cải thiện trang web, ứng dụng cũng như các sản phẩm và dịch vụ khác; - Khắc phục các sự cố, đưa ra các thông báo bắt buộc, thực thi Quy định đối với người dùng

Sử dụng thông tin

Với mục đích mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, chúng tôi sẽ thu thập dữ liệu về việc sử dụng trang web và ứng dụng của bạn, bao gồm (nhưng không giới hạn) ở những điều sau đây: (1) thời gian tiết học, (2) những tính năng của trang web được bạn sử dụng, (3) thời điểm bạn truy cập trang web, ứng dụng điện thoại và các tính năng liên quan. Chúng tôi có thể sử dụng những thông tin trên đây như đã nêu ở Chính sách riêng tư này.

Trao đổi thông tin

Chúng tôi sẽ thu thập lại phản hồi từ người dùng bởi những thông tin này rất cần thiết cho việc giải quyết các tranh chấp, hỗ trợ người dùng và khắc phục các sự cố theo như pháp luật cho phép. Nếu bạn gửi cho chúng tôi những trao đổi mang tính cá nhân như thư viết tay hoặc thư điện tử, hoặc trong trường hợp những người dùng hay một bên thứ ba nào gửi cho chúng tôi thông tin về các hoạt động hoặc những bài viết của bạn trên trang web hay ứng dụng điện thoại, chúng tôi có thể sẽ thu thập những thông tin đó trong một dữ liệu dành riêng cho bạn.

Thông tin từ chúng tôi, trang web hoặc ứng dụng điện thoại

Các ưu đãi đặc biệt và cập nhật thông tin

Chúng tôi sẽ thường xuyên gửi đến người dùng những thông tin về các sản phẩm, dịch vụ và các khuyến mãi đặc biệt thông qua địa chỉ e-mail được người dùng cung cấp trong quá trình đăng ký. Chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của bạn tới các bên thứ ba với mục đích quảng cáo mà không có sự cho phép của bạn.

Những thông báo liên quan tới dịch vụ

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những thông báo liên quan chặt chẽ đến dịch vụ trong những trường hợp đặc biệt. VD: nếu các dịch vụ của chúng tôi phải tạm dừng vì lí do bảo trì, chúng tôi sẽ thông báo tới người dùng qua địa chỉ e-mail. Bạn không nên bỏ nhận những thông tin này bởi chúng không phải dành cho việc quảng cáo. Để không phải nhận những e-mail này, bạn có thể hủy kích hoạt tài khoản của mình.

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc của bạn, cung cấp những dịch vụ bạn yêu cầu và quản lí tài khoản của bạn thông qua địa chỉ e-mail bạn sử dụng để đăng ký trên trang web hoặc ứng dụng trên điện thoại.

Những người dùng khác

Nếu bạn liên lạc với những người dùng của trang web hay ứng dụng điện thoại khác, những người dùng này sẽ có thể có được tên tài khoản của bạn cũng như bất cứ thông tin cá nhân nào bạn lựa chọn chia sẻ với họ.

Giáo viên

Nếu bạn tham gia vào một tiết học hoặc trong bất kì liên lạc nào với giáo viên, những giáo viên này sẽ nhận được tên tài khoản của bạn cũng như những thông tin cá nhân nào bạn đã chia sẻ trong tiết học. Các giáo viên có thể bao gồm bất cứ thông tin nào được bạn cung cấp ở trong mục ghi chú (xem mục “Ghi chú của giáo viên” ở phía trên).

Những trường hợp công bố thông tin khác

Chúng tôi có quyền công bố thông tin cá nhân của người dùng hoặc bất cứ thông nào khác được luật yêu cầu hoặc khi chúng tôi nhận thấy sự công bố đó là cần thiết để bảo vệ quyền lợi của mình hoặc của một bên thứ ba.

Đường dẫn tới những trang web khác

Trang web và ứng dụng trên điện thoại có thể bao gồm các đường dẫn tới những trang web không thuộc quyền sở hữu và điều khiển bởi chúng tôi vì thế chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những chính sách riêng tư của những trang web đó. Chúng tôi khuyến khích người dùng nên thận trọng mỗi khi thoát khỏi trang web hoặc ứng dụng và hãy đọc kĩ những chính sách riêng tư của những trang web có thu thập thông tin cá nhân. Chính sách riêng tư này chỉ được áp dụng với những thông tin được thu thập bởi trang web và ứng dụng của chúng tôi.

Truy cập thông tin cá nhân

Nếu thông tin cá nhân của bạn thay đổi hoặc bạn muốn ngưng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể sửa đổi, cập nhật, xóa hoặc hủy kích hoạt chúng bằng cách thay đổi trên trang thông tin thành viên của chúng tôi, gửi e-mail tới bộ phận Hỗ trợ khách hàng.

Bảo mật

Chúng tôi sử dụng những tiêu chuẩn nghành được áp dụng rộng rãi hiện nay để bảo vệ các thông tin cá nhân được gửi tới cả trong quá trình truyền tải và khi đã nhận được. Tuy nhiên, không có phương thức truyền tải qua mạng hoặc lưu trữ điện tử nào là an toàn 100%. Do đó, trong khi chúng tôi luôn cố gắng sử dụng những phương thức thương mại đã được chấp nhận để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi không thể đảm bảo an ninh tuyệt đối của nó

Những thay đổi về Chính sách riêng tư

Nếu quyết định thay đổi Chính sách riêng tư của mình, chúng tôi sẽ công bố những thay đổi đó trong phần Chính sách riêng tư này và tại một số nơi thích hợp khác để bạn có thể biết được những loại thông tin chúng tôi thu thập, cách chúng tôi sử dụng chúng và những trường hợp chúng được công khai. Chúng tôi có quyền điều chỉnh Chính sách riêng tư này tại bất kì thời điểm nào và những thay đổi sẽ được áp dụng với thông tin bạn cung cấp hoặc những hoạt động của bạn trên trang web hoặc ứng dụng ngay sau khi thay đổi được công bố, vì vậy hãy thường xuyên xem lại chính sách này. Nếu chúng tôi đưa ra những thay đổi có ảnh hưởng tới việc sử dụng sản phẩm hoặc công bố thông tin cá nhân đã thu thập trước đó, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn thông qua e-mail hoặc thông báo trên trang web và ứng dụng để có được sự chấp thuận của bạn giúp những thay đổi trong Chính sách riêng tư được áp dụng một cách nghiêm túc.